Ahamove là gì?

Là một ứng dụng giúp chủ cửa hàng có thể thuê ngay hàng trăm shipper chuyển hàng cho mình và giúp các shipper kiếm thêm thu nhập với chính sách phí và thưởng hấp dẫn. AhaMove hiện đang đứng hàng đầu trong lĩnh vực giao hàng nội thành tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đội ngũ xây dựng Ahamove

Là đội ngũ trẻ trung, năng động, thích ứng với tình hình thay đổi công nghệ nhanh chóng. Các Aha Climbers là những người không ngại thử thách, khó khăn để đưa AhaMove vượt qua những mục tiêu tưởng như không thể vượt qua.

Cách thức hoạt động

1. Với khách hàng, chỉ cần dùng AhaMove tại đây là bạn có thể gọi được hàng chục shipper AhaMove trong nội thành TPHCM, chỉ trong thời gia ngắn, shipper sẽ tới nơi nhận hàng đi giao hàng cho bạn với thời gian cam kết từ 1h – 2h tùy dịch vụ. Đăng ký ngay để trở thành khách hàng của AhaMove.

2. Với tài xế, sau khi được kích họat tài khoản tài xế AhaMove, chỉ cần mở ứng dụng lên là bạn có thể nhận được hàng chục đơn hàng chỉ cách bạn dưới 2km. Sau đó chỉ việc nhận đơn hàng phù hợp và đi giao cho khách, bạn sẽ được nhận ngay phí ship tiền mặt hoặc phí ship vào tài khoản của bạn. Đăng ký trở thành tài xế AhaMove ngay